tiến lên miền nam trực tuyến:Tin tức CCTV: Trong trận tứ kết Champions League với Barcelona, ​​Bayern đã nổ súng hoàn toàn, hai hiệp đấu diễn ra những cao trào nhỏ, và cuối cùng hạ gục đối thủ với tỷ số 8-2. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến chiến thắng 7-1 của đội tuyển Đức trước Brazil ở World Cup năm đó, và cũng chính Mueller là người khai thông thế bế tắc sớm. Ngôi sao người Đức cho rằng sự áp đảo của Bayern ở trận này còn mạnh hơn cả tỷ số 7-1.

tiến lên miền nam trực tuyến:Khi được hỏi liệu trận đấu có khiến anh nhớ đến trận đại chiến Đức 7-1 Brazil hay không, Muller nói: “Bây giờ, điều đó không đúng. Khi chúng tôi thi đấu với Brazil, chúng tôi đã không kiểm soát trận đấu quá tốt, chúng tôi không kiểm soát mạnh mẽ như vậy.” Sự thống trị. Chúng tôi đã chơi tốt vào thời điểm đó, nhưng đêm nay chúng tôi có một sự thống trị tàn bạo. Đây là một đêm rất đặc biệt, cách chúng tôi chơi cũng rất đặc biệt. “

tiến lên miền nam trực tuyến:”Khi thi đấu với Brazil, mọi thứ đã diễn ra như vậy. Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn lấn lướt đối thủ ngay từ đầu bằng lối chơi của riêng mình. So với Brazil, điều này hôm nay được thể hiện rõ hơn rất nhiều. Chúng tôi vô cùng Thống trị, đặc biệt là khi không có bóng. ”Mueller nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *